Giới thiệu hệ thống kiểm soát cửa ra vào

kiểm soát chấm công

Kiểm soát cửa là hình thức bảo vệ của cải cho chính can nhà của mình. Việc kiểm soát cửa từ trước đến nay đều sử dụng hình thức khóa cơ. Loại khóa cơ này không phải là dụng cụ có độ bảo mật tốt nhất nhưng cũng có thể coi là tối ưu với thời buổi công nghệ chưa phát triển. Việc phát triển các thiết bị công nghệ ngày nay đã giúp tối ưu các công tác bảo mật an ninh cực tốt. Các hệ thông an ninh này có những bước cải tiến vượt trội.

Hiện nay kiểm soát an ninh không chỉ nhằm mục đích bảo quản cơ sở vật chất mà nó còn mang thiên hướng bảo mật về thông tin và tài liệu. Đó là lý do hiện nay hầu hết các nhà doanh nghiệp đang lựa chọn và tìm tòi những hệ thống kiểm soát phù hợp với đơn vị của mình. Việc lựa chọn hệ thống kiểm soát thông minh hiện đại và tối ưu kiểm soát cho đơn vị của mình cũng khá khó khăn đối với những doanh nghiệp chưa tìm hiểu về lĩnh vực ứng dụng công nghệ.

Hệ thống kiểm soát cửa tự động.

kiểm soát chấm công

Ngày nay có nhiều các hệ thống kiểm soát an ninh ra đời mang thiên hướng bảo mật và kiểm soát. Các hệ thống này có những cách thức hoạt động và kiểm soát phù hợp với mỗi loại địa hình khác nhau. Hệ thống kiểm soát được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó là hệ thống chấm công tự động tích hợp khả năng kiểm soát cửa.

Hệ thống này cho phép đơn vị có thể giới hạn cũng như kiểm soát số lượng người ra vào trong một khu vực chỉ định. Hệ thống là sự kết hợp chặt chẽ giũa các thiết bị thông minh với nhau tạo nên mạng lưới kiểm soát ưu việt. Hệ thống này có tốc độ đóng mở cực nhanh và quy trình diễn ra tự động và hết sức tiện lợi. Hệ thống nhận dạng, tiếp nhận thông tin của người sử dụng thông qua đầu đọc chính thực hiện hành động đóng ngắt thông qua kết nối với một loại khóa tự động được gắn trên cánh cửa.

Ngoài chức năng kiểm soát cửa với độ bảo mật an ninh cực tốt. Hệ thống này có khả năng nhận dạng chấm công, quản lý và tính công cho nhân viên. Mô hình này được nhiều các nhà doanh nghiệp nước ngoài sử dụng. Hệ thống tiết kiệm được nhiều thời gian khi quản lý chấm công và tiết kiệm được nhiều sức lực trong công tác quản lý nhân sự.

Ứng dụng thực tế và các thiết bị chính tạo nên hệ thống kiểm soát.

Hệ thống kiểm soát hiện nay được ứng dụng với nhiều mô hình quản lý khác nhau. Hệ thống này thích hợp với các phòng ban chiến lược có những nội dung cần bảo mật. Ngăn trặn được các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Hệ thống được ứng dụng với khá nhiều các mẫu văn phòng, đơn vị chính phủ như đài truyền hình VTV, bênh viện, trường học,….

Có bốn loại thiết bị chính để tạo nên một hệ thống chấm công kiểm soát cửa hoàn chỉnh và hoạt động trong trạng thái tốt nhất:

thiết bị tạo nên hệ thống chấm công

1, Mầu đọc chính (máy chấm công kiểm soát).

Thiết bị này được cải tiến và nâng cấp từ máy chấm công mang thiên hướng kiểm soát cực tốt. Đầu đọc chính có dung lượng quản lý khá cao nên phù hợp với nhiều loại mô hình có các mức nhân viên khác nhau. Tốc độ sử lý nhanh với công tác chấm công cũng như là mở cửa. Đầu đọc được coi như là hệ thống trung tâm giúp sử lý giữ liệu và điều khiển công tác đóng ngắt của khóa tự động.

2, Khóa tự động.

Khóa cửa tự động hiện nay có 2 loại phổ biến và được sử dụng nhiều. Loại khóa này sử dụng điện áp 12V và có tốc độ sử lý đóng gắt nhanh chóng và tiện lợi. Khóa thường được chia làm 2 bộ phận gắn trên cửa và khung cửa tạo liên kết đóng mở an toàn và tiện dụng. Loại khóa này sẽ tự ngắt mỗi khi có sự cố về nguồn điện để người bên trong có thể ra vào trong trường hợp hẩn cấp.

3, Nút bấm mở của exit.

Nút bẩm mở của exit có tác dụng nhận và truyền thông tin cho đầu đọc chính để thực hiện đóng và mở cửa.

4, nguồn điện sử dụng cho hệ thống.

Hệ thống này sử dụng nguồn điện áp thấp. Bộ nguồn của hệ thống này giúp chuyển đổi dòng điện 220V thành dòng Điện 12V hợp với hệ thống.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *