Lợi ích khi sử dụng phần mềm chấm công TAS-ERP.

lợi ích khi sử dụng phần mềm TAS-ERP

Phần mềm TAS-ERP là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà doanh nghiệp. Đối với các nhà doanh nghiệp thì bộ phận quản lý nhân sự là bộ phận rất quan trọng. Đối với một số đơn vị có số lượng nhân viên đạt tới mức hàng trăm thậm trí hàng nghìn nhân viên sẽ hết sức khó khăn nếu như quản lý bằng cách thông thường.

Phần mềm TAS-ERP sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt. Giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng và thao tác. Tổng hợp dữ liệu từ máy chấm công và xuất báo cáo nhanh chóng thuận tiện.

Quản lý thời gian làm việc.

Vấn đề về quản lý thời gian làm việc, theo giõi số giờ đi muộn là công việc khá mất thời gian. Việc kiểm soát, theo giõi thời gian làm việc của nhân viên theo cách thông thường là rất bất cập. Có thể sảy ra trường hợp sai xót hoặc gian lận.

Phần mềm TAS-ERP giúp khắc phục được tất cả những điều mà cách quản lý thủ công chưa làm được. Phần mềm có thể quản lý, ghi nhận chính sác giờ ra vào của từng nhân viên sau đó xuất ra báo cáo tổng hợp số giờ muộn, số ngày nghỉ,…

Sắp xếp giờ tăng ca

Nhân sự quản lý trên phần mềm, thiết lập, vạch ra kế hoạch chuẩn. Giờ tăng ca, nhân viên có báo cáo, tự động làm việc theo ca của mình theo lập trình đã đặt. Người quản lý không cần trực tiếp giám sát điều hành, thông qua lịch trình công việc được giao, đánh giá.

Hỗ trợ nhiều dạng ca làm việc.

Phần mềm TAS-ERP có thể hôc trợ nhiều dạng ca làm việc khác nhau. Hỗ trợ các ca ngày, đêm, hành chính hay các ca gãy. Phù hợp với nhiều loại mô hình làm viêc như siêu thị, văn phòng, nhà máy,….

Tải phần mềm tại:>>> TAS-ERP

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *