Máy chấm công bằng khuôn mặt FA1005

Máy chấm công dòng thiết bị văn phòng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Đây là giải pháp hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp gặp khó khăn về quản lí nhân sự.

Không những giúp việc chấm công trở nê nhanh tróng hơn. Đồng thời máy còn có khẳ năng quản lí thời gian làm việc cực tốt. Giúp cải thiện hiệu quả ý thức làm việc của nhân viên tạo được một môi trường làm việc hiệu quả, nghiêm túc.

Máy chấm công khuôn mặt FA1005

FA1005  máy chấm công khuôn mặt hiện địa nhất ở thời điểm hiện tại. Dòng chấm công khuôn mặt được xem là dòng máy cáo cấp. Khi đây là dòng có độ nhận diện chính xác nhất, đồng thời cũng là dòng dễ sử dụng nhất.

Với khả năng chấm công nhanh tróng tiếc kiểm được nhiều thời gian. Chấm công khuôn mặt nhanh tróng được đánh giá rất cao trước nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Không những nhanh máy còn là dòng máy đứng đầu về độ chính xác. Do sử dụng các đặc điểm khuôn mặt để chấm công lên độ chính xác là tuyệt đối. Đây là giải pháp tốt nhất của những doanh nghiệp thường xảy ra tình trạng chấm công hộ.

FA1005 sử dụng công nghệ sinh trắc khuôn mặt với khả năng nhận diện khuôn mặt một cách nhanh chóng. Với khả năng nhận diện khuôn mặt nhỏ hơn 0.5 s, thiết bị có dung lượng lưu trữ lớn lên tới 10,000 khuôn mặt. FA1005 rất phù hợp với các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Nhận diện khuôn mặt phù hợp với các ngành nghề ,mô hình và cách thức làm việc.

tas-erp bí quyết của thành công

 

FA1005 được tích hợp camera với độ phân giải sắc nét và nhận diện khuôn mặt cực nhanh. Thiết bị sử dụng đèn hồng ngoại thông minh giúp chấm công một cách nhanh chóng và chống được gian lận

FA1005 có một thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian lắp đặt, giúp cho không gian lắp đặt tăng được tính hiện đại chuyên nghiệp hơn. Thiết bị có màn hình màu 5.0 inch. Giao diện của máy thân thiện và dễ sử dụng và thao tác. Kết nối của máy ổn định xuất bảng báo cáo chính xác.

Tính năng nổi bật của FA1005

  • Màn hình cảm ứng TFT lớn 5.0 inch.
  • Giao diện thân thiện dễ dàng thao tác và sử dụng.
  • Nhận diện khuôn mặt nhanh chóng với thời gian 0.5s.
  • Phạm vi nhận dạng khuôn mặt 0,5m đến 1,5m.
  • Dung lượng cao cho phép quản lý 10,000 khuôn mặt.
  • Ghi lại dung lượng nhật ký: 60,000.
  • Hỗ trợ nhiều dạng ngôn ngữ.

Thông số kỹ thuật

Display 5.0 inches IPS HD color screen
OS Linux
Face Capacity 10,000
Capture Logs Capacity 600,000
Verify in Backlight Support
Environment
Language English, Japanese, Geman, Italian,
French, Korean, Vietnamese, Tai
language, Malay, Arabic, Spanish,
Portuguese
Recognition Range 0.5~1.5m
Access Control Wiegand Input and output (26/34),
Function RS485, relay
Operating Environment 30℃ ~ +60℃
SDK LAN (TCP and UDP)/ WAN (Websocket)

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *